“9 ĐIỀU BIẾN PHÒNG TẮM THÀNH SPA TẠI GIA”

 

Phòng tắm là một trong những nơi quan trọng nhất trong cơ cấu một ngôi nhà. Bởi đó là nơi để bạn gột rửa thân thể, thư giãn tâm trí và giải tỏa cảm xúc. Đây là chốn giúp bạn trẻ hóa vào ban ngày, và giải tỏa stress vào buổi tối.

Dưới con mắt Phong Thuỷ, bạn có thể xem xét và thử thực hiện những điều sau đây để biến phòng tắm của bạn thành một phòng Spa thực thụ tại gia. Thật sự sẽ rất tuyệt, vì những trải nghiệm này sẽ giúp bạn tiếp thêm năng lượng cũng như làm mới tinh thần.

Trước khi tiếp tục xem tiếp bài viết, vui lòng ủng hộ chúng tôi bằng cách click vào link dưới đây hoặc like facebook của chúng tôi

https://www.facebook.com/NoiThatNghiDuong

http://noithatnghiduong.wordpress.com/

http://www.noithatnghiduong.com/

1. Màu sắc:

Màu sắc tốt nhất cho phòng tắm bao gồm các sắc thái nhẹ nhàng của các màu  như xanh lá cây, vàng,  xanh lam, xám bạc, và màu hoa oải hương. Phòng tắm đã có một số lượng lớn năng lượng nước đại diện: bồn rửa, vòi sen, bồn tắm và nhà vệ sinh. Màu sắc  thuộc hành “mộc” như trên, tương sinh với hành “thuỷ” , tạo ra một cảm giác cân bằng , và giúp cảnh trí thêm nhẹ nhàng.

Tránh dùng các màu sắc như đỏ, tím, ngọc lục bảo, màu nâu và đen, vì chúng làm cho căn phòng cảm thấy nhỏ hơn. Ngoài ra, màu đỏ, màu tím đại diện cho “hoả”  và màu đen cho “thuỷ” , có thể làm cho yếu tố “nước” cố hữu trong phòng mạnh quá mức.

2 . Thông gió :

Bạn muốn có luồng không khí tốt trong suốt cả ngôi nhà để thúc đẩy dòng chảy của “Khí”, đặc biệt rất cần thiết khi phòng tắm có thông gió phù hợp và không khí trong lành lưu thông. Bởi lẽ từ xưa phòng tắm luôn bị cho là nơi có phong thuỷ xấu .

Hãy lưu ý về hệ thống cửa sổ điều chỉnh đối lưu gió, khi xây dựng phòng tắm, hoặc chạy các quạt thông gió, giúp ngăn ngừa năng lượng tiêu cực, lẫn nấm mốc trong phòng tắm. Điều này rất quan trọng!

3. Năng lượng :

Thật thư giãn và lãng mạn để ngâm trong bồn tắm dưới ánh nến, nến tượng trưng cho yếu tố “hoả”, cũng bổ trợ các yếu tố “nước” đã có trong không gian này.  Bên cạnh, việc đưa cây xanh kết hợp nến vào phòng tắm sẽ cân bằng yếu tố “nước”.

Và một bát đựng đầy tinh thể thạch anh hồng sẽ giải trừ năng lượng xấu, nâng cao bầu không khí bình an, thanh thản.

Sự thay đổi này  dễ dàng và không tốn kém nhiều để thực hiện, rồi bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt ngay lập tức. Hãy ứng dụng những điều mà cá nhân bạn thích và tận hưởng sự kì diệu !

4 . Mùi hương:

Trải nghiệm về Spa tại gia của bạn nên bao gồm tất cả các giác quan. Mùi hương rất gợi cảm, và cũng khuyến khích dòng chảy tích cực của “Khí” vào phòng tắm. Chậu nhỏ đựng các loại thảo mộc tươi như hoa oải hương, hương thảo, cây xô thơm, hương thơm thư giãn sẽ quyện với cảnh trí nên thơ và làn nước mát tạo nên một năng lượng tích cực ngay chính bên trong bạn!

5 . Ánh sáng:

Xem tiếp tại:

“9 ĐIỀU BIẾN PHÒNG TẮM THÀNH SPA TẠI GIA”.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s