Các xu hướng thẩm mỹ mới nhất (Phần 1)

Trước khi tiếp tục xem tiếp bài viết, vui lòng ủng hộ chúng tôi bằng cách click vào link dưới đây hoặc like facebook của chúng tôi

https://www.facebook.com/NoiThatNghiDuong

http://noithatnghiduong.wordpress.com/

http://www.noithatnghiduong.com/

 

————-

Xu hướng phẫu thuật biến đổi theo từng khu vực & dân tộc

Theo một phòng khám chỉnh hình ở Upper Mahattan – nơi chuyên phục vụ cho người Dominican – thì “nâng mông” là thủ thuật mà họ thường hay được yêu cầu nhất từ các vị thượng đế của mình. Bởi vì – theo lời giải thích của một bác sĩ – “tất cả bọn họ đều yêu các đường cong bốc lửa ở vòng 3.”

Tại Flushing, Queens, các bác sĩ thường xuyên giúp các cô gái gốc Trung Quốc mũi hỉnh làm tiểu phẫu hạ cánh mũi xuống thấp hơn. Các cô nàng người Nga ở Bay Ridge, Brooklyn thì luôn ao ước bộ ngực càng đẫy đà càng tốt trong khi những cô gái gốc Hàn ở khu Chinatown lại muốn có hàm dưới mỏng hơn.

Khi nhu cầu làm đẹp bằng phương pháp dao kéo ngày càng được chấp nhận & bùng nổ trên toàn thế giới, bạn sẽ dễ dàng thấy đựơc rằng xu hướng làm đẹp cũng có phân biệt giữa từng dân tộc. Nói đơn giản hơn là một cô gái gốc Mễ sẽ mong muốn có được gò má cao, đầy đặn như Thalía – cô ca sĩ người Mexicô, trong khi một cô gái gốc Á sẽ ao ước đôi mắt sáng lấp lánh của kiều nữ Lee Hyori – ngôi sao nhạc pop người Hàn.

Lee Hyory

Thailia

Ngay tại Việt Nam, ta vẫn thường đọc được những dòng quảng cáo như “Nâng mũi kiểu Hàn Quốc”, “Xâm phun Nhật Bản”,… Điều này chứng tỏ rằng xu hướng phẫu thuật sẽ vẫn còn tiếp tục phân hóa rất mạnh mẽ trong những năm sắp tới – trích lời chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ Steve Lee.

——————————————————

10 thủ thuật giải phẩu thẩm mỹ được dự đoán sẽ phát triển trong năm 2012, 2013

 

Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ của Mỹ (ASAPS) – tổ chức hàng đầu có thẩm quyền xem xét & chứng nhận tay nghề của các bác sĩ trong lĩnh vực này – đã đưa ra dự đoán về những phương pháp trị liệu và thủ thuật sẽ được sử dụng nhiều trong năm 2011,2012. Bảng dự đoán này được dựa trên ý kiến của những chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp này – những người đang tích cực tham gia trong việc bày tỏ quan điểm giữa việc phẫu thuật hay không phẩu thuật thẩm mỹ.

 

  • Khi nền kinh tế được cải thiện, nhu cầu đối với việc căng da mặt và những phương pháp trẻ hóa khuôn mặt khác cũng sẽ tăng đáng kể. Hiện nay, những cách làm trẻ hóa mà không dùng phẫu thuật thẩm mỹ cũng bắt đầu được ưa chuộng, tuy nhiên, có vẻ như người ta vẫn còn chuộng việc đổi một số tiền lớn để có được ngay vẻ mặt rạng ngời bằng cách giải phẩu.
  • Trong năm 2011, các loại thuốc chích (Botox, Dysport, Sculptra, Radiesse, Evolence, Juvederm, Restylane, Perlane …) vẫn sẽ tiếp tục phát triển & đưa ra nhiều hình thức mới để cung cấp cho nhu cầu của thị trường.
  • Khi người ta ngày càng nhận ra được sự nguy hiểm của bệnh béo phì thì số lượng bệnh nhân tìm đến các thủ thuật thẩm mỹ sau khi hoàn tất quá trình giảm cân sẽ ngày càng tăng (căng da chùng, phẫu thuật da dư ở nách, v…v..)
  • Những phụ nữ trẻ không thể cưỡng lại sự ham muốn về một bộ ngực đồ sộ. Đó là lý do tại sao các phòng khám luôn chật kín với những buổi hẹn tư vấn về phẫu thuật nâng ngực.
  • Trị liệu sau khi giải phẫu thẩm mỹ hư do ham rẻ! Vâng, đây cũng là một lý do chính đáng!
  • Hút mỡ tiếp tục là liệu pháp vàng dành cho việc giảm béo cấp kỳ. Các thử nghiệm để loại bỏ các bất béo mà không cần dùng đến thủ thuật vẫn đang được nghiên cứu để trở thành một phương pháp thay thế an toàn hơn trong tương lai.
  • Ngành y học thẩm mỹ đã nhìn thấy một sự gia tăng đáng kể trong sự đa dạng của các bệnh nhân được điều trị trong thập kỷ qua và xu hướng này dự kiến sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Sự hấp dẫn của phẫu thuật thẩm mỹ lẫn y học thẩm mỹ sẽ tiếp tục là cơn sốt cho mọi lứa tuổi.
  • Các biện pháp làm đẹp mà không cần phẫu thuật ngày càng được phổ biến. Các bác sĩ và các nhà sản xuất sẽ cùng nhau hợp tác để phát triển các kỹ thuật mới & các sản phẩm vựơt trội hơn nữa, mang đến kết quả tốt hơn và làm rút ngắn đáng kể thời gian cần thiết để phục hồi.
  • Các ngôi sao nổi tiếng như cô Kim “siêu vòng 3”, Beyonce, và Jennifer Lopez đã làm nên một cơn sốt cho giới trẻ. Thay vì “nâng ngực” thì dạo gần đây, cụm từ “nâng mông” đã và đang là từ khóa rất “hot”.
  • Cuối cùng, các tiểu phẫu khác như sửa mí, nâng mũi, độn cằm vẫn chưa bị lép vế đi chút nào

——————————

Giải phẩu thẩm mỹ 3D!!!

 Dĩ nhiên khi đi đến quyết định trùng tu lại nhan sắc bằng phương pháp dao kéo, ai lại chẳng đặt kỳ vọng cao về một vẻ ngoài mặn mà, duyên dáng hơn sau cuộc đại tu. Thế nhưng những gì các bác sĩ giải phẩu có thể cung cấp được cho bạn chỉ là những cuốn sách ảnh chung chung về sự thay đổi kích cỡ ngực, mông, hay xóa bỏ các vết rạn da chẳng hạn…

Giờ đây, các nhà nghiên cứu của trường đại học Tel Aviv đã phát triển một phần mềm dựa trên những dữ liệu lâm sàng thực tế để cung cấp cho các quý cô chính xác hơn hình ảnh của mình trước và sau khi phẫu thuật. Để giải quyết một bài toán khá “khó nhằn” mang tên “dự đoán biến dạng” của đối tượng là con người, tiến sĩ Alex Bronstein và những cộng sự của mình thuộc khoa điện – điện tử của đại học Tel Aviv đã xây dựng một công cụ có thể tạo ra một hình ảnh chuẩn xác để dự đoán đối tượng sau khi trải qua phẩu thuật.

 

Với sự giúp đỡ của các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, công cụ này có thể hoạt động như một chiếc máy thu thập các đối tượng hình học theo cách tương tự như việc Google lưu trữ những trang web. Nó sẽ giúp các quý cô tránh được những kết quả không mong muốn khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, và đồng thời cũng có thể giúp các bác sĩ xác định được liệu pháp thích hợp nhất cho khách hàng của mình.

 

Theo Bronstein dự đoán, các công cụ biến đổi dữ liệu thành hình ảnh 3D này ngày sẽ càng có mức giá phải chăng hơn và mức độ phổ biến trong những năm tới cũng sẽ tăng lên rõ rệt.

Thành viên cuối cùng của nhóm nhạc nổi tiếng Nhật Bản AKB 48 được tạo ra từ công nghệ 3D – Eguchi Aimi

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s