Trang điểm mắt khói đẹp như sao

Also check these links below:

https://www.facebook.com/NoiThatNghiDuong

http://www.noithatnghiduong.com

http://noithatnghiduong.wordpress.com/

Trang điểm mắt khói vẫn rất được ưa chuộng!

“Với tôi, xu hướng mắt khói không phải lúc nào cũng chỉ gói gọn trong những tông màu tối,” – Caroline Barnes, chuyên viên trang điểm hàng đầu của hãng mỹ phẩm Max Factor cho biết. “Màu mận, kaki, hồng và xanh dương đậm vẫn có thể mang đến cho bạn một vẻ ngoài hoàn hảo.”

 

Emma Roberts

“Dianna Agron là một ví dụ điển hình cho những cô gái thích trang điểm theo phong cách tự nhiên, năng động. Chỉ với phấn nền màu nâu cho toàn bộ vùng mắt, mascara và một cây bút chì kẻ mắt hiệu Kohl, bạn sẽ trông thật dễ thương, nữ tính.”

Dianna Agron

Nếu bạn may mắn được sở hữu một đôi mắt to dài như Mila Kunis, hãy trang điểm mắt khói theo phong cách truỳên thống: gắn mi giả và dùng thật nhiều mascara để tạo độ dày cần thiết. Mắt bạn trông sẽ nhỏ hơn, sâu hơn & sắc sảo hơn.

Mila Kunis

Cô vợ yêu của Beckham có vẻ như là một fan trung thành của kiểu trang điểm này. Hiếm khi nào chúng ta thấy Vic ra đường mà không đánh mắt khói. Nếu bạn muốn sở hữu một đôi mắt khói đẹp như Vic, hãy nhúng bông gòn vào màu sắc bạn ưa thích, kéo nó dọc theo  khóe mắt và chớp mắt. Giờ đây, bạn đã có sẵn đường viền cho một đôi mắt hoàn hảo.

Victoria Beckham

Hãy bắt chước Camille Belle nếu bạn là một ngừơi thích sự phá cách trong trang điểm. Màu nâu ấm áp ở mí trên và màu xám ghi óng ánh ở mí dưới là gợi ý cho bạn.

Camilla Belle

Uyên Phương

(Mỹ Phẩm tháng 8)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s