ĐÁ PHONG THUỶ TRONG NỘI THẤT

Đá tinh thể là một loại khoáng vật đã được sử dụng qua nhiều thế kỷ – từ những năm 400 TCN –  cho vô số các mục đích khác nhau từ phòng và trị bệnh cho đến trang trí. Từ tinh thể (crystal) có nguồn gốc  là từ krystallos của tiếng Hy Lạp, có nghĩa là ánh sáng đóng băng.

Hiện nay, các  thiết bị điện tử gia dụng giúp chúng ta có một cuộc sống tiện nghi hơn, tuy nhiên, bản thân chúng cũng  sinh ra bức xạ mức độ thấp, hoặc  năng lượng điện từ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và các mối quan hệ của những người trong gia đình.

Đặt các đá tinh thể  – tạm gọi ở đây là đá phong thuỷ – trong nhà theo đúng vị trí phong thuỷ có thể hấp thụ các trường điện từ đó và tái cân bằng năng lượng trong không gian sống của bạn.

Bỏ qua lớp vỏ thần bí, thực sự mỗi loại tinh thể có một năng lượng từ trường nhất định. Với từng trường hợp cụ thể, chỉ những chuyên gia phong thuỷ với những tính toán thật kỹ lưỡng mới có thể đưa ra được các phương án chọn loại đá nào để phù hợp cho ngôi nhà và gia chủ.

Hãy thử cùng nhau khám phá một số cách đặt đá phổ thông nhất cho các phòng chính trong nhà bạn!

1. Phòng Bếp.

  • Đá thạch anh trong suốt  hoặc thạch anh khói, với tảng lớn, hoặc những viên riêng lẻ có thể làm giảm bức xạ từ các thiết bị gia dụng nhà bếp.

    Đá thạch anh trong suốt có thể làm giảm bức xạ từ các thiết bị gia dụng nhà bếp.

  • Để hấp thụ mùi nấu ăn khó chịu trong nhà bếp, đá Zeolite thật hiệu quả . Nó là khoáng chất dạng xốp gồm silicone, nhôm và oxy.
  • Thạch anh hồng và thạch anh tím là hai tinh thể thường được sử dụng để thúc đẩy sự cân bằng và hài hòa.  Chúng có thể được đặt gần bàn ăn để kích thích bầu không khí bình an cho các bữa ăn gia đình .

2. Phòng Ngủ.

  • Hai  viên đá thạch anh hồng hình trái tim hoặc một chiếc bát  xinh xắn đựng đầy tinh thể này thường được đặt ở khu vực Tây Nam trong phong thuỷ của ngôi nhà (nơi cũng khuyến khích đặt giường ngủ cho đôi vợ chồng)  để thúc đẩy năng lượng hạnh phúc lứa đôi.

    Một chiếc bát xinh xắn đựng đầy tinh thể thạch anh hồng thúc đẩy năng lượng hạnh phúc lứa đôi.

…..

Đọc bài đầy đủ tại

ĐÁ PHONG THUỶ TRONG NỘI THẤT.

Advertisements

One thought on “ĐÁ PHONG THUỶ TRONG NỘI THẤT

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s